ThaothaoFlower.com cung cấp cho bạn nhiều giải pháp thanh toán khác nhau:

Thanh toán khi nhận hàng (COD): Tài xế của chúng tôi sẽ thu tiền mặt và giao hàng cho bạn.
Thu tiền tận nơi (CPU): Sau khi bạn tạo đơn hàng, tài xế sẽ tới địa chỉ của bạn để thu tiền trong vòng 2-3 tiếng sau khi đặt hàng. Vui lòng lưu ý cách thanh toán này chỉ được áp dụng từ Thứ 2 – Thứ 6 (10am – 6pm). Đơn hàng phát sinh sau 6pm sẽ được thu tiền vào hôm sau.
Chuyển khoản nhanh qua VTC Pay/ internetbanking / Ví Momo : Bạn có thể chuyển khoản nhanh trực tiếp bằng cách bấm chọn biểu tượng VTC Pay tại phần “Thanh Toán” (Bước 3/3). Sau đó, trang web sẽ được chuyển tiếp ngay đến kênh thanh toán để Bạn lựa chọn VTC Pay, thẻ tín dụng hoặc ví Momo.
Sau khi hoàn tất thanh toán, màn hình sẽ trở về trang đặt hàng tại Bước 3/3, Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin như hướng dẫn đặt hàng và nhấn hoàn tất Bước 3/3 để kết thúc.
Lấy Hàng Tận Nơi (PU): Khi đặt hàng, chọn khung giờ bạn muốn lấy hàng. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi cho bạn để xác nhận thông tin và hướng dẫn các bước & địa điểm lấy hàng. Sau khi được xác nhận, bạn có thể ghé tận nơi để thanh toán và nhận hàng.
Địa chỉ: 27/3 Đường 36, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Hotline: 0987716822

Chuyển khoản ngân hàng: Sau khi đơn hàng được xác nhận, bạn vui lòng chuyển khoản vào tài khoản dưới đây:
Ngân hàng: TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)
Chi nhánh: Đông Sài Gòn
Số tài khoản: 31410001789576
Tên tài khoản: TẠ THỊ THẢO
Ghi chú chuyển khoản:

Sau đó, bạn vui lòng gửi hình ảnh hóa đơn/ giao dịch để chúng tôi xác nhận qua mail: Thaothaoflower@gmail.com

Trường hợp bạn sử dụng ngân hàng khác để chuyển khoản vào BIDV, vui lòng chọn hình thức chuyển tiền ngay 24/7 hoặc chuyển thông qua ví điện tử Momo, Zalo Pay, VTC P

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.